Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ: Tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Người tài xế taxi chở bé trai 15 tháng tuổi đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu lên tiếng sau khi cháu bé tử vong.

Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ, tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Sự việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ ở Thanh Hóa, PV đã có cuộc trò chuyện cùng anh Trịnh Quốc Đạo (SN 1987), người lái xe taxi chở mẹ con chị Lại Thị Hưng vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu.

Chia sẻ với PV, anh Đạo cho biết, khi gia đình chị Hưng bế cháu bé lên xe anh nhìn thấy cháu bé không có vết xước nào. Lên xe cháu bé chỉ ho với khóc.

“Tôi nhìn rất kỹ mặt cháu bé, lúc xuống xe tôi còn ra mở cửa cho hai mẹ con, chị Hưng bế bé xuống tôi cũng nhìn thấy mặt cháu không bị thường”, anh Đạo nói.

Theo anh Đạo, anh chở gia đình chị Hưng và cháu bé đi cấp cứu từ nhà lên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa 20 cây số. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình chị Hưng quá khó khăn nên anh không lấy tiền taxi mà dùng để phúng viếng cho cháu bé.

Mẹ bé trai 15 tháng tuổi mất ăn mất ngủ từ khi con mất

“Tôi rất thương hoàn cảnh của họ nên không lấy tiền mà để thắp hương cho cháu bé. Về nhà tôi vẫn gọi điện động viên gia đình làm đơn nếu tôi giúp đỡ được gì sẽ sẵn sàng. Gia đình họ quá khó khăn, nhà lụp xụp, con bệnh tât nên làm đến đâu đổ vào con đến đó, tội lắm”, anh Đạo chia sẻ.

Leave a Reply