Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế?

Video vũ đạo “LILI’s FILM #3” của Lisa đã lên sóng được vài ngày nhưng cư dân mạng vẫn chưa hết ấn tượng với vẻ sexy, nóng bỏng và những điệu nhảy táo bạo của “em gái quốc tế”. Thế nhưng trong khi điệu nhảy trên nền nhạc “Mushroom Chocolate” (QUIN, 6LACK) của Lisa chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một vũ công người nước ngoài tên là Cierra Nichols bất ngờ lên tiếng tố cáo main dancer của BLACKPINK đã đạo nhái các động tác vũ đạo của cô.

Cierra Nichols cho rằng loạt động tác của Lisa trong video mới được “copy” từ sản phẩm của cô

Cụ thể, Cierra Nichols đã đăng nhiều dòng trạng thái cũng như hàng loạt bình luận cho rằng điệu nhảy Lisa thể hiện trong “LILI’s FILM #3”, đặc biệt là ở phần mở đầu đã được lấy từ video vũ đạo nguyên gốc mà nữ dancer này đăng từ 1 năm trước.

Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế? - Ảnh 2.

Nữ dancer viết: “Không ác ý với Lisa, cô gái xinh đẹp… Nhưng rất nhiều động tác trong video, đặc biệt là phần mở đầu đã được ăn cắp từ video của tôi và vũ đạo nguyên gốc xuất hiện từ 1 năm trước. Chỉ nhắc lại chút ít về ý tưởng đã giúp bạn có tới 7,8 triệu view trong một ngày”.

Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế? - Ảnh 3.

“Hẳn là mọi người không biết đọc. Tôi biết để credit người khác nếu rõ là tôi lấy của họ. Tôi đã thấy được nguồn cảm hứng, cô gái trông tuyệt đấy”.

Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế? - Ảnh 4.

Cierra Nichols đáp trả 1 fan khen ngợi phần vũ đạo: “Vì Lisa và biên đạo múa của cô ấy dùng động tác của tôi chứ sao”.

Video mà nữ dancer nước ngoài cho là Lisa “copy” vũ đạo

LILI’s FILM #3 – LISA Dance Performance Video

Tuy nhiên, cáo buộc của nữ dancer người nước ngoài lại không nhận được sự đồng tình của số đông. Khi so sánh vũ đạo của Lisa và Cierra Nichols, các fan cho rằng điệu nhảy của hai người không quá giống nhau. Không chỉ có vậy, loạt động tác bò, trườn hay đá chân mà main dancer của BLACKPINK thể hiện đều là những vũ đạo sexy cơ bản. Có nhiều nghệ sĩ, dancer từng sử dụng những bước nhảy này, do đó rất khó để kết luận rằng có sự vay mượn ý tưởng ở đây.

Video so sánh vũ đạo của Cierra Nichols và Lisa trong “LILI’s FILM #3”

Mặt khác, vũ đạo của Lisa trong “LILI’s FILM #3” được biên đạo bởi choreographer Cheshir Ha. Fan của nữ idol người Thái còn phát hiện ra rằng Ciera Nichols và Cheshir Ha đều theo dõi nhau trên Instagram, do đó họ đặt ra nghi vấn về lý do đằng sau việc nữ dancer người nước ngoài tố cáo Lisa lấy vũ đạo của mình trong khi cô có thể chủ động liên hệ với biên đạo nhảy của thành viên BLACKPINK để làm rõ nghi vấn này.

Nữ dancer tố Lisa đạo nhái và biên đạo Cheshir Ha follow trang cá nhân của nhau, nhưng cô lại trực tiếp nhắc đến Lisa dù nữ idol không dựng bài nhảy

Hiện tại, YG Entertainment và biên đạo Cheshir Ha chưa lên tiếng về cáo buộc đạo nhái của nữ dancer người nước ngoài. Trong khi đó, video vũ đạo của Lisa hiện vẫn đứng đầu top trending thế giới của YouTube và đã đạt 10,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế? - Ảnh 9.
Vũ đạo sexy gây bão của Lisa (BLACKPINK) bị nữ dancer người nước ngoài tố “đạo nhái”, sự thật có giống nhau đến thế? - Ảnh 10.

Vũ đạo sexy của Lisa tiếp tục no.1 top trending thế giới với lượt xem “khủng” sau 3 ngày lên sóng

Nguồn tham khảo: Twitter

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy vũ đạo của Lisa giống của nữ dancer nước ngoài?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *