Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi!

Một trong những “đặc sản” mỗi dịp hè về chính là màn đọ bikini nóng bỏng tay của hội gái đẹp. Và muốn an tâm xuất hiện trên con đường sexy, body xịn xò, vòng nào ra vòng nấy là vũ khí chủ đạo mà họ sở hữu.

Bởi vậy mà nhu cầu cấp bách nhất của dàn gái xinh lúc này không còn gì khác ngoài giảm cân, siết eo lấy lại dáng. Như một lẽ tất yếu, phòng tập trở thành địa chỉ đáng tin cậy của phe chị em. Nhìn các chị đẹp, em xinh nô nức tập tành thế này là biết một mùa hè show dáng hừng hực sắp đến rồi nè!

Chăm tập và cũng chăm check-in ở phòng tập nhất thời gian vừa qua không ai khác chính là MC Mai Ngọc. Nghe đâu “hoa khôi” nhà đài đã tự đề ra thử thách lấy lại body cho bản thân để chuẩn bị “bung lụa” dịp nghỉ lễ sắp tới.


Vân Tiny – con dâu ông trùm điện tử Sài thành mới bắt đầu “cuộc chiến” chưa lâu. Nhưng thật ra chẳng cần áp lực gì bởi bây giờ trông body của nàng dâu hào môn cũng cân đối lắm rồi.


Cô nàng mẫu lookbook Phạm Diệu Linh không chỉ miệt mài ở phòng tập mà còn chịu khó chạy bộ nữa kìa. Thế này mà body không đẹp nữa thì phí lắm.


Yummi Thiên Nga cũng là một nhân vật chăm chỉ xuất hiện ở phòng tập. Bảo sao cô nàng luôn nằm trong danh sách gái xinh “mlem mlem” nhỉ?


Vừa chăm chơi golf vừa chăm tập, hot girl Trâm Anh cũng sở hữu body căng đét dù cô nàng từng thừa nhận mình là tạng người dễ tăng cân.

Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi! - Ảnh 9.

Chu Thanh Huyền – bạn gái tin đồn của Quang Hải cũng rất chịu khó khoản tập tành. Vòng 2 nhỏ xíu, vòng 3 đầy đặn của cô nàng chính là bằng chứng.

Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi! - Ảnh 11.

Huyền Lizzie show nhẹ cơ bụng 11 cho “các cháu” 2k chóng mặt chơi. Thành quả bao ngày đổ mồ hôi sôi nước mắt nó phải khác chứ!

Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi! - Ảnh 13.

Phạm Thị Ngọc Anh – top 22 Hoa hậu Việt Nam không nằm ngoài công cuộc check-in ở phòng tập.

Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi! - Ảnh 15.

Meo Meo không được tập một ngày là quạu còn netizen không coi story tập tành của cô một ngày là thấy thiếu thiếu rồi nha.

Vũ trụ gái đẹp đổ xô về phòng tập, chưa gì đã thấy một mùa hè đọ body hừng hực rồi cả nhà ơi! - Ảnh 17.

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *