Vừa lộ bạn trai Thu Quỳnh đã phát biểu “cực gắt” về người thứ 3, khuyên chị em giữ kĩ

Câu hỏi của Thu Quỳnh ngay lập tức nhận được hàng loạt đáp án từ bạn bè, người hâm mộ.

Thời gian qua loạt ảnh người đàn ông được cho là bạn trai mới của Thu Quỳnh gây chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ gây xôn xao dư luận khi đăng tấm ảnh mình mặc áo cô dâu. Điều này lại càng khiến người hâm mộ nghĩ rằng tin đồn Thu Quỳnh sắp lên xe hoa.

Bên cạnh bức ảnh, dòng chia sẻ với chủ đề người thứ 3 của nàng My Sói cũng nhận được sự bàn tán rôm rả của mọi người. Cụ thể, cô viết: “Các chuyên gia virus cho e hỏi, Corona với Tuesday thì con virus nào nguy hiểm hơn?”.

Vừa lộ bạn trai Thu Quỳnh đã phát biểu cực gắt về người thứ 3, khuyên chị em giữ kĩ

Bức ảnh kèm câu hỏi “hóc búa” của Thu Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm.

Câu hỏi của Thu Quỳnh ngay lập tức nhận được hàng loạt đáp án từ bạn bè, người hâm mộ. Bởi Thu Quỳnh từng 1 lần đổ vỡ với ồn ào có người thứ 3 xen vào, động thái này đã làm nhiều người bày tỏ thắc mắc rằng: Liệu đây chỉ là một chia sẻ thể hiện quan điểm của Thu Quỳnh hay còn ẩn ý gì đáng quan tâm khác?

Không để bạn bè phải “tranh cãi” lâu, cô để lại quan điểm ở phần bình luận và sẵn lòng trả lời những bình luận hưởng ứng chia sẻ này. Theo quan điểm của nữ diễn viên, không biết con nào nguy hiểm hơn nhưng dù sao những cô gái có chồng, có bạn trai tốt nhất là nên giữ thật kĩ vì xểnh ra cái là “toi” ngay.

“Nói chung là các bác có chồng với có bạn trai thì tốt nhất là bắt đeo khẩu trang và đồ bảo hộ cẩn thận vào nhé, xểnh cái là virus tấn công ngay”, Thu Quỳnh bình luận. Có lẽ cũng vì nỗi sợ này mà sau khi hình ảnh bạn trai bị khui ra, Thu Quỳnh đã phải giấu kĩ hơn, nửa kia của nàng “My Sói” cũng ngay lập tức xóa hết dấu vết trên mạng xã hội.

Vừa lộ bạn trai Thu Quỳnh đã phát biểu cực gắt về người thứ 3, khuyên chị em giữ kĩ

Bạn trai mới của Thu Quỳnh rất thường yêu, chiều chuộng cô.

Được biết, tình mới của Thu Quỳnh là một quay phim, có quan hệ tốt với các diễn viên. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng. Bé Be – con trai Thu Quỳnh tỏ ra rất thân thiết với con gái nhà “một nửa” đang được đồn đoán của mẹ.

Trước đó vào tháng 8/2019, Thu Quỳnh tiết lộ trên truyền thông rằng cô đã tìm được tình yêu mới cho mình. Dù không công khai danh tính bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi của nữ diễn viên “Về nhà đi con”, người đàn ông này đã giúp cô rất nhiều về mặt tinh thần và đặc biệt rất chu đáo.

Thu Quỳnh cho biết, bạn trai cô thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng. Theo lời Thu Quỳnh, anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí khi ăn xong, anh cũng không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh thừa nhận chính hành động chu đáo của bạn trai đã làm cô rất xúc động, hạnh phúc. Đặc biệt, nữ diễn viên chia sẻ thêm người yêu mới có xuất phát điểm là bạn thân, chân thành và rất hiểu cho trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô.

Vừa lộ bạn trai Thu Quỳnh đã phát biểu cực gắt về người thứ 3, khuyên chị em giữ kĩ

Thu Quỳnh thừa nhận chính hành động chu đáo của bạn trai đã làm cô rất xúc động.

Chưa hết, người này đàn ông này cũng thường xuyên khoe những hình ảnh cực tình cảm bên nữ diễn viên trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, lần theo những dấu vết, có thể thấy Thu Quỳnh đã ra mắt và thường xuyên có mặt tại nhà bạn trai tin đồn trong những ngày đặc biệt. Cặp đôi còn không ngần ngại “khẳng định chủ quyền” tay trong tay rất tình tứ trong mỗi khung hình.

Vừa lộ bạn trai Thu Quỳnh đã phát biểu cực gắt về người thứ 3, khuyên chị em giữ kĩ

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau vô cùng tình tứ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-lo-ban-trai-thu-quynh-da-phat-bieu-cuc-gat-ve-ngu…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-lo-ban-trai-thu-quynh-da-phat-bieu-cuc-gat-ve-nguoi-thu-3-khuyen-chi-em-giu-ki-d233732.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *