Vừa ngủ chung giường, Kim Soo Hyun lại chủ động hôn Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao tập 9

Sau màn cao hứng đột ngột cuối tập 8 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), ở tập 9, Kang Tae (Kim Soo Hyun) nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình. Biết rằng Kang Tae đang dần hối hận, Moon Young (Seo Ye Ji) đã vô cùng tức giận và bỏ lại crush trên đường để quay lưng rời đi.

Kang Tae hối hận vì bản thân quá bốc đồng.

Moon Young tức mình vì bị Kang Tae “lừa tình”.

Trở về nhà, Moon Young và Kang Tae đã có dịp trò chuyện tâm tình cùng nhau. Hiểu được nỗi lòng của Moon Young, Kang Tae đã ngỏ ý rủ cô đi chơi với mình vào sáng hôm sau. Trước sự kiện đầy thú vị này, cả hai đều rất phấn khích. Trong khi Moon Young thì ăn diện lồng lộn, Kang Tae lại chuẩn bị mọi thứ rất cẩn thận. Thế nhưng mọi chuyện lại chẳng suôn sẻ như mong đợi vì Kang Tae đột ngột phải đi gặp viện trưởng.

Moon Young ăn diện lồng lộn để đi chơi với Kang Tae.

Trở về sau cuộc gặp gỡ với viện trưởng, Kang Tae cùng Moon Young đã đi cầu treo cùng nhau. Cả hai đã có một quãng thời gian vô cùng vui vẻ. Thế nhưng giữa thời khắc vui vẻ ấy, một đôi bệnh nhân đã tìm đến sự trợ giúp của Kang Tae để họ có thể tận hưởng quãng thời gian yêu đương lén lút một cách hạnh phúc. Tuy trường hợp bất ngờ này khiến cả hai chưng hửng, nhưng cuối cùng nhờ vậy mà Kang Tae và Moon Young đã có dịp qua đêm đầy lãng mạn cùng nhau.

Moon Young và Kang Tae đã đi chơi cùng nhau.

Cả hai có dịp qua đêm…

… và trải lòng với đối phương về tâm tình của mình.

Sáng hôm sau, Kang Tae dậy sớm đi hái hoa để tặng cho Moon Young. Lúc này, anh chàng đã quyết định trao cho cô một nụ hôn để bù đắp lại một phần quá khứ mà bản thân bỏ lỡ lúc nhỏ. Thế nhưng sau khi trở về bệnh viện, chuyện Kang Tae và Moon Young đi chơi riêng đã bị đồn đại khắp nơi và bất ngờ thay đến tai Sang Tae. Kang Tae bị dồn đến đường cùng, phải khẳng định với Sang Tae rằng bản thân yêu mến anh ấy hơn Moon Young. Nhưng rồi Sang Tae không thể chấp nhận và liên tục trách móc em trai mình, khiến Kang Tae vô cùng hoảng hốt.

Kang Tae khẳng định tình cảm của bản thân dành cho Moon Young.

Sang Tae vô tình nghe được về mối tình của Kang Tae và Moon Young.

Kang Tae rơi vào hoảng loạn vì bị anh mình dồn vào đường cùng.

Đón xem Điên Thì Có Sao lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy – Chủ Nhật trên tvN.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *