Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì “Thanh Xuân Có Bạn” đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon

Cuối cùng, sau bao chờ đợi, kết quả vòng loại tiếp theo của show “Thanh Xuân Có Bạn” đã được công bố. Ngoài những thứ hạng cao ai cũng có thể đoán đúng 70-80%, rất nhiều thí sinh nổi bật, tài năng và không kém phần thị phi của show gây bất ngờ khi phải dừng cuộc thi khá sớm. Trong số đó là Đoàn Tiểu Vi – thí sinh gây tranh cãi với phốt giả mạo ảnh của tình cũ G-Dragon là Nana Komatsu, khiến dân tình tranh cãi, thậm chí buông lời xúc phạm, tấn công Tiểu Vi khiến thí sinh này chịu áp lực lớn.

Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon - Ảnh 2.

Ngay sau khi tập 16 lên sóng, Đoàn Tiểu Vi đã đăng 1 tâm thư dài, giãi bày mọi nỗi niềm bấy lâu nay, đặc biệt là chia sẻ về lùm xùm scandal đạo nhái hình ảnh của Nana. Toàn bộ tâm thư của Đoàn Tiểu Vi như sau:

“Chặng đường “Thanh Xuân Có Bạn” của tôi đã kết thúc, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các nhà sản xuất quốc dân (từ dùng dành cho người hâm mộ vote và ủng hộ thí sinh trong show) vẫn luôn chú ý tới tôi, đồng thời về các vấn đề xung quanh mà mọi người tranh cãi, tôi xin có lời giải thích.

Cách đây rất lâu, tôi đã theo dõi và cực kỳ thích Nana Komatsu, vậy nhưng năm ngoái, trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh, tôi đã có hành động không đúng khi lấy ảnh Nana đi chỉnh sửa rồi đăng trên Weibo cá nhân, tạo nên nội dung không chính xác gây nhiều hiểu lầm, tôi sẽ chịu trách nhiệm với việc mình đã làm.

Tại đây, tôi cũng xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Nana và cư dân mạng, vì chuyện này đã khiến mọi người bực bội và khó chịu. Tôi muốn nghiêm túc nói một lời xin lỗi. Từ nay về sau tôi sẽ nghiêm khắc với bản thân hơn, cũng xin mọi người tha thứ cho hành động ấu trĩ trong quá khứ của tôi.

Về những lời đồn khác trên mạng xã hội, tất cả đều là bịa đặt, tôi sẽ không đưa ra phản hồi gì thêm.

Cuối cùng tôi muốn nói, vì khi tham gia ghi hình cho chương trình, tôi không thể tiếp xúc với truyền thông nên không kịp thời đưa ra câu trả lời cho mọi người. Tôi hiểu rằng tôi khiến mọi người giận dữ, phẫn nộ, nhưng tôi không thể chấp nhận được việc người thân, bạn bè tôi bị sỉ nhục, lăng mạ và công kích. Tôi hy vọng mọi người hãy đối xử tốt hơn với những cô gái khác.

Cảm ơn show “Thanh Xuân Có Bạn” của tôi, cảm ơn tất cả mọi người, Đoàn Tiểu Vi đang trên con đường bắt đầu lại từ đầu…”

Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon - Ảnh 4.

Tâm thư dài của Đoàn Tiểu Vi

Ngay thời điểm có thông tin Đoàn Tiểu Vi là thí sinh tham gia chương trình, hàng loạt các bài bóc phốt ảnh cô nàng chỉnh sửa, “đạo” lại từ ảnh của Nana tràn lan trên mạng xã hội, gây ra phản ứng tiêu cực kèm những lời chê bai, chỉ trích. Đoàn Tiểu Vi từ đó trở thành thí sinh thị phi nhất nhì show này, tuy nhiên, càng tới những tập về sau, cô nàng nhận được vô số tình cảm của khán giả với tinh thần cầu thị, nỗ lực hết mình.

Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon - Ảnh 5.

“Phốt” chỉnh sửa ảnh gây xôn xao Weibo của Đoàn Tiểu Vi

Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon - Ảnh 7.

Cô nàng còn dính phốt ăn cắp các đoạn clip nhỏ từ video của Nana làm vlog cho bản thân

Sau tâm thư dài, Đoàn Tiểu Vi nhận được nhiều lời động viên từ phía netizen kèm theo hy vọng thí sinh tài năng của “Thanh Xuân Có Bạn” sớm có được thành quả xứng đáng với sự cố gắng suốt thời gian qua.

Nguồn: Weibo, Sina

Vừa rời khỏi show, thí sinh thị phi nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn đăng tâm thư xin lỗi tình cũ của G-Dragon - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *