Vừa sinh con Võ Hạ Trâm đã cắt tóc cho chồng Ấn Độ, xong xuôi thấy ngay điều đặc biệt

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm khoe mình vừa trở thành nhà tạo mẫu tóc cho ông xã.

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, đầu năm 2019 Võ Hạ Trâm về chung nhà với ông xã là một doanh nhân người Ấn Độ. Cuộc sống sau hôn nhân của ca sĩ Võ Hạ Trâm luôn nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt từ ngày cô hạ sinh đứa con gái kháu khỉnh.

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm khoe mình vừa trở thành nhà tạo mẫu tóc và ông xã chính là chuột bạch. Không cần cầu kì, nữ ca sĩ cắt quả đầu của Vikas thành tóc 3 phân trông khá gọn. Nhưng mục đích chính là cắt cho ra kiểu y hệt với phần tóc lưa thưa của bé Moon 2 tuần tuổi. 

Vừa sinh con Võ Hạ Trâm đã cắt tóc cho chồng Ấn Độ, xong xuôi thấy ngay điều đặc biệt

Võ Hạ Trâm tự cắt tóc cho chồng, nhìn 2 bố con giờ giống hệt nhau.

Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ: “Bản chính và bản sao y bản chính. Mẹ cắt tóc cho ba xong giờ hai cha con có 2 quả đầu giống nhau rồi”. Thật ra ngay từ lúc siêu âm, Võ Hạ Trâm đã tự nghĩ rằng mình gia nhập hội phụ nữ “đẻ thuê” cho chồng. Bởi lẽ, bé Moon giống hệt ba đến từng đường nét. Và thực tế, khung ảnh đầu tiên hai ba con cạnh nhau cũng chứng minh cho những gì nữ ca sĩ nghĩ.

Võ Hạ Trâm sinh con gái đầu lòng vào ngày 12/7. Bé nặng 2,3 kg, dài 50 cm, bé tên là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật ở nhà là Moon. Trước đó, Võ Hạ Trâm cho biết khi con gái chào đời đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc phải chứng bệnh vàng da sinh lý.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Rồi 2 ngày sau em đi tái khám, mẹ nín thở để chờ kết quả. Cuối cùng chỉ số vàng da đã hạ và bác sĩ nói hiện tại đã ổn và chỉ số sẽ giảm dần. Mẹ với ba như trút hết gánh nặng, thế là em không phải xa mẹ thêm ngày nào nữa”.

Do đi sinh đúng lúc dịch bệnh bùng phát nên tới thời điểm hiện tại 2 bên gia đình vẫn chưa được gặp cháu. Nữ ca sĩ và chồng vì thế cũng chỉ có thể tự mình trông con không có sự trợ giúp của ông bà. Thương vợ, ông xã của Võ Hạ Trâm luôn dành thời gian bên cô và con. Nam doanh nhân nâng niu con nhỏ và quan tâm tới vợ hết mực.

Vừa sinh con Võ Hạ Trâm đã cắt tóc cho chồng Ấn Độ, xong xuôi thấy ngay điều đặc biệt

Ông xã của nữ ca sĩ còn lo lắng hơn cả vợ khi vào phòng sinh.

Võ Hạ Trâm và ông xã đã có thời gian tìm hiểu 1 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Võ Hạ Trâm thừa nhận sau hai năm đám cưới với ông xã ngoại quốc, cô thấy mình sống cho gia đình nhiều hơn thay vì sống cho bản thân như trước đây.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi luôn muốn dành dụm để lo cho tổ ấm của mình. Tính cách tôi cũng thay đổi, nhẹ nhàng và nhìn mọi thứ bao dung hơn. Khi nhìn khiếm khuyết của đối phương, tôi xem đó là một phần trong cuộc sống của mình và không làm nặng nề người bạn đời bằng những điều trái ngược nhau để cả hai cùng cảm thấy nhẹ nhàng những lúc ở chung”.

Võ Hạ Trâm nói thêm cô và Vikas đều là người của công việc nên chỉ gặp nhau vào buổi tối. Khi kết hôn, cặp đôi cũng xác định trong những năm đầu tiên sẽ tập trung gầy dựng cuộc sống, không làm ảnh hưởng đến công việc của nhau.

Vừa sinh con Võ Hạ Trâm đã cắt tóc cho chồng Ấn Độ, xong xuôi thấy ngay điều đặc biệt

Cuộc sống của cô êm đềm và viên mãn hơn kể từ lúc kết hôn.

Giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm khi kinh tế của cả hai vững sẽ xây dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn. Cách chăm sóc gia đình của tôi cũng không giống như chị em phụ nữ khác, không phải cứ ở nhà nấu cơm, quét dọn, chăm sóc chồng con hay lo từng bữa ăn giấc ngủ.

Thay vào đó, tôi chăm sóc về tinh thần, luôn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho đối phương khi anh đi làm về. Thường thì phụ nữ Việt hay có chuyện tiền của chồng phải nộp hết cho vợ rồi vợ sẽ đưa tiền mỗi tháng để tiêu. Nhưng đối với tôi thì không có chuyện đó mà tiền của ai nấy giữ. Tôi tôn trọng vai trò của nhau”.

Đồng thời, giọng ca Chợt như giấc mơ khẳng định cả cô và ông xã không ghen tuông trong đời sống hôn nhân. Lý giải về điều này, Võ Hạ Trâm thẳng thắn: “Bởi vì chúng tôi rất hiểu tính cách của nhau và đã sống chung với nhau rồi nên biết người bạn đời của mình như thế nào. Chúng tôi không có đặc tính thích nhìn những người bên ngoài nên cảm thấy rất an toàn. Chúng tôi không phải ghen, kiểm tra như những cặp vợ chồng khác. Đối với chúng tôi, sự tin tưởng mới là điều quan trọng. Và để tin tưởng thì phải hiểu được con người của nhau”.

Vừa sinh con Võ Hạ Trâm đã cắt tóc cho chồng Ấn Độ, xong xuôi thấy ngay điều đặc biệt

Ông xã trong mắt Võ Hạ Trâm là người hài hước, tình cảm.

Nữ ca sĩ thấy ông xã là người thương vợ. Lý giải về điều này, cô nói: “Anh ấy có nhiều căng thẳng trong công việc, nhưng không bao giờ mang điều đó vào cánh cửa gia đình cả. Ngược lại, anh ấy luôn mang cho tôi tiếng cười từ những trò trêu chọc của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi lấy được người chồng vừa hiểu vợ, thương vợ và có suy nghĩ chín chắn”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-sinh-con-vo-ha-tram-da-cat-toc-cho-chong-an-do-xo…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-sinh-con-vo-ha-tram-da-cat-toc-cho-chong-an-do-xong-xuoi-thay-ngay-dieu-dac-biet-d282394.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *