Web drama Hàn bị ném đá tơi bời vì cố ý chê ngoại hình “chị nguyệt” IU, netizen bình luận: Khi không nhận xét người ta vậy, rảnh lắm!

 

Một web drama của Hàn Quốc đã khiến các fan của nữ ca sĩ IU vô cùng tức giận vì có những lời thoại khiếm nhã với cô nàng.

 

Biên kịch của bộ web drama Hàn Quốc mang tên The World of My 17 (Thế Giới Những Cô Gái) đã bị các fan của IU nói riêng và các fan phim Hàn nói chung đưa vào tầm chỉ trích vì có những lời thoại khiếm nhã liên quan đến nhan sắc của nữ diễn viên – ca sĩ.

Bộ phim có sự tham gia của Arin (Oh My Girl) và Kwon Hyun Bin.

Được biết, The World of My 17 thực hiện dựa trên bộ truyện tranh Morangg với sự tham gia của những diễn viên trẻ đang lên như Arin (Oh My Girl) và Kwon Hyun Bin. Trong một phân cảnh của bộ phim, người bạn của Oh Nari (Arin) đã kể rằng hôm nay có một bạn nam ví ngoại hình của cô ấy giống với IU. Mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu nhân vật này không tiếp tục khẳng định là bản thân không phải fan của IU để rồi Oh Nari trả lời: “Cậu thậm chí không cần ngoại hình như vậy để có thể hạ bệ IU xuống.”

Tớ thậm chí còn chẳng phải là fan của IU.

Cậu còn chẳng cần những thứ đó để hạ bệ IU xuống.

Một tác phẩm trước đây của biên kịch The World of My 17 cũng xuất hiện không ít lời thoại tiêu cực nhắc đến IU như: “IU trông cũng có phải là xinh lắm đâu?”, “Thực ra mặt của IU cũng chẳng gọi là xinh lắm đâu?” hay “Công nhận IU nổi trội nếu xét trong đám người thường thôi.”. Chính điều này đã khiến các fan của IU vô cùng tức giận vì cho rằng đây là một cách hành xử vô cùng khiếm nhã, không tôn trọng nữ ca sĩ.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trước phân cảnh gây tranh cãi của bộ phim. (Nguồn: Top Comments Vtrans)

IU từ trước đến nay vẫn luôn được lòng các fan khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn rất thành công trong cả diễn xuất lẫn âm nhạc.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *