Wonder Woman khoe cảnh chị đẹp cân 1 dàn xe tải, fan Việt tưởng nhìn nhầm phim Ấn Độ

Trong khuôn khổ giải thưởng MTV Movie & TV Awards mới đây, một đoạn phim ngắn độc quyền của bộ phim Wonder Woman 1984 đã được mang đến để giới thiệu với khán giả. 

Wonder Woman khoe cảnh chị đẹp cân 1 dàn xe tải, fan Việt tưởng nhìn nhầm phim Ấn Độ - Ảnh 1.

Đoạn video này cho thấy nữ anh hùng Wonder Woman nhảy ra từ chiếc xe hơi mà người yêu Steve Trevor đang lái để truy đuổi một binh đoàn xe tải đầy súng đạn. Cô nàng bay lượn như chim, giật bỏ cả vô lăng xe và thậm chí là dùng dây thừng của mình để… tóm lấy một viên đạn đang bay về phía người yêu. Phân đoạn hành động rất kỳ công này đáng tiếc lại không nhận về được phản hồi quá tích cực của cư dân mạng.

Đoạn sneak peak của Wonder Woman 1984

Cụ thể, nhiều người cho rằng màu phim 1980 ngả vàng trông không vừa mắt, trong khi đó đa số cũng chê đoạn hành động là khá sến sẩm, so sánh với… phim Bollywood.

Wonder Woman khoe cảnh chị đẹp cân 1 dàn xe tải, fan Việt tưởng nhìn nhầm phim Ấn Độ - Ảnh 3.

Phản ứng khen chê lẫn lộn của cư dân mạng (Nguồn: WODC VN)

Chị dùng dây thừng tóm luôn viên đạn cực oách

Phân đoạn trong trailer có hé lộ thêm

Không thể phủ nhận, phân cảnh hành động trên có phần “ảo lòi”, và nếu ai đã từng xem qua những bộ phim anh hùng của Ấn Độ thì sẽ thấy có vài điểm “na ná” ở phong cách. Tuy nhiên, đây cũng là điều không tránh khỏi khi Wonder Woman vốn cũng là thần chứ không phải người thường, vậy nên sự khác biệt trong chiến đấu so với Batman hay những thành viên đội Avengers cũng là dễ hiểu.

Trông cũng hơi quen một chút đấy nhỉ?

Bên cạnh đó, trong giải thưởng MTV Movie & TV, nữ diễn viên Gal Gadot cũng vinh dự nhận giải thưởng She-Ro đầu tiên. She-Ro là giải mới được tạo ra để vinh danh các diễn viên đóng vai siêu anh hùng nữ, là chơi chữ của từ “Hero” (Anh hùng). Cô chia sẻ rằng vai diễn này cũng là một điều to lớn và hạnh phúc nhất đời mình.

Wonder Woman 1984 sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18/12.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Wonder Woman khoe cảnh chị đẹp cân 1 dàn xe tải, fan Việt tưởng nhìn nhầm phim Ấn Độ - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *