Xem ảnh hồi bé của hội thiếu gia Việt mới thấy ai cũng khí chất trời cho, có muốn cũng chả bắt chước được

Bất kể sự đời có xoay chuyển ra sao đi chăng nữa, hội thiếu gia vẫn luôn là một trong những nhóm nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng mạng. Bởi “thiếu gia” chính là khái niệm bao trùm của sự giàu có, của cuộc sống sang chảnh với siêu xe, đồng hồ tiền tỷ, quần áo hàng hiệu và những chuyến du lịch khắp năm châu bốn bể.

Nhưng xin nhớ cho rằng, trước khi trở thành thiếu gia hót hòn họt trên MXH, những Phan Thành, Tuấn Hải, Thế Anh,… cũng chỉ là những chú bé đáng yêu, nhắng nhít mà thôi. Vậy thì nếu đã quá quen thuộc với diện mạo bảnh bao, điển trai của hội thiếu gia đình đám rồi, loạt hình “khi xưa ta bé” của họ chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười thích thú đấy!

Anh em Phan Thành – Phan Hoàng đã luôn thân thiết từ khi còn nhỏ xíu. Không khó để nhận thấy đường nét trên gương mặt của cả 2 gần như y nguyên.

Khoảnh khắc khi xưa ta bé của hội thiếu gia Việt: Gia thế giàu có lại còn điển trai từ nhỏ, ông trời hơi bị thiên vị rồi đó nha - Ảnh 1.

Hiện tại họ vẫn là 2 thiếu gia đình đám trong hội con nhà giàu Việt, nhất là trong đường tình duyên.


Ngay từ khi còn nhỏ xíu, Tuấn Hải đã sở hữu nhan sắc đi vào lòng người.

Khoảnh khắc khi xưa ta bé của hội thiếu gia Việt: Gia thế giàu có lại còn điển trai từ nhỏ, ông trời hơi bị thiên vị rồi đó nha - Ảnh 5.

Và đến lúc này, xin mạnh dạn khẳng định rằng: Gen đẹp đã ăn vào máu thì thời gian có khắc nghiệt đến đâu cũng… chào thua!


Trước khi có vẻ ngoài rắn rỏi và hơi lạnh lùng như hiện tại, “em bé” Nguyễn Thế Anh đã vô cùng bụ bẫm.


Lúc bé Thế Anh (phải) đã điển trai thế này thì bảo sao khi lớn lên, anh chàng không trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng của bất kì cô gái nào chứ!

Khoảnh khắc khi xưa ta bé của hội thiếu gia Việt: Gia thế giàu có lại còn điển trai từ nhỏ, ông trời hơi bị thiên vị rồi đó nha - Ảnh 11.

Đương nhiên, cho dù hiện tại có theo đuổi phong cách nào, từ suit nghiêm túc đến cool ngầu, từ ở nhà đến đi làm, Thế Anh vẫn dư sức hấp dẫn bất cứ cô gái nào.


Danh hiệu hài hước nhất chắc chắn thuộc về anh chàng Trung Japan. Thiếu gia Hà thành được ghép ảnh bị diều hâu tha đi với gương mặt khá hoang mang.

Khoảnh khắc khi xưa ta bé của hội thiếu gia Việt: Gia thế giàu có lại còn điển trai từ nhỏ, ông trời hơi bị thiên vị rồi đó nha - Ảnh 15.

Bây giờ Trung vẫn tiếp tục gây ấn tượng với gout ăn mặc sang chảnh, đúng điệu thiếu gia.


Là con trai cả của bầu Hiển, Đỗ Quang Vinh cũng là một “người thừa kế” tài năng, đình đám. Từ khi còn nhỏ xíu, Quang Vinh đã sở hữu nụ cười rạng rỡ với lúm đồng tiền siêu đáng yêu.


Đã là bố bỉm sữa rồi nhưng Đỗ Quang Vinh vẫn cực kì điển trai và vô cùng cuốn hút.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *