Xem lại MV BIGBANG mới biết, hoá ra Seo Ye Ji từng là “người ấy” của G-Dragon, thẹn thùng khác hẳn “điên nữ” muốn “ăn tươi” Kim So Hyun

Hình ảnh Seo Ye Ji từng tham gia đóng MV BIGBANG và còn là “người ấy” của G-Dragon khiến dân tình không khỏi phấn khích.

Với những ai là fan của Kim So Hyun thì chắc chắn đang ngày đêm “cày” miệt mài bộ phim truyền hình “Điên Thì Có Sao”. Không chỉ mê đắm nam chính mà người hâm mộ còn “phát sốt phát rét” với nàng điên nữ Seo Ye Ji vì thần thái ngút ngàn cũng lời thoại “thả thính” đi vào lòng người. 

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng còn “đào” lại được một chi tiết đầy thú vị đó chính là trước khi “phát cuồng” vì Kim So Hyun, Seo Ye Ji từng làm “người ấy” của G-Dragon từ… 5 năm trước trong MV “Let’s Not Fall In Love” (BIGBANG). 

“Let’s Not Fall In Love” MV – BIGBANG

Trong “Let’s Not Fall In Love”, nếu 3 thành viên còn lại của BIGBANG đều có riêng cho mình một “bóng hồng” thì G-Dragon cũng chẳng hề kém cạnh. Khi xem lại MV này, hình ảnh nàng Seo Ye Ji bất ngờ xuất hiện làm người xem thấy… không quen. Không còn muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương như với Kim So Hyun mà trái lại, cô nàng còn e thẹn, ngại ngùng khi G-Dragon dành tình cảm. Vẫn gương mặt ấy, vẫn nụ cười ấy nhưng lần này Seo Ye Ji của chúng ta không hề để mất “liêm sỉ” nữa rồi. 

Seo Ye Ji chính là “người ấy” của G-Dragon.

Ngại ngùng khi được chàng “tấn công” thế này đây.

Tình ở dưới mưa cùng G-Dragon lãng mạn kém gì trong phim đâu.

Xem lại MV BIGBANG mới biết, hoá ra Seo Ye Ji từng là người ấy của G-Dragon, thẹn thùng khác hẳn điên nữ muốn ăn tươi Kim So Hyun - Ảnh 5.

Còn ngược lại, trong “Điên Thì Có Sao”, “điên nữ” Seo Ye Ji chủ động với ánh mắt muốn “đốt cháy” Kim So Hyun.

Xem lại MV BIGBANG mới biết, hoá ra Seo Ye Ji từng là người ấy của G-Dragon, thẹn thùng khác hẳn điên nữ muốn ăn tươi Kim So Hyun - Ảnh 6.

Và lại còn vứt hết “liêm sỉ” thế này nữa chứ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

– “Đáng yêu quá, Seo Ye Ji xinh ghê cơ”. 

– “Lúc này không phải điên nữ mà là hiền nữ rồi kkk”. 

– “Hình ảnh này không quen chút nào luôn á”. 

– “Thích hình ảnh điên nữ hơn cơ”. 

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *