Xôn xao nữ diễn viên tân binh cùng “nhà” Kim Soo Hyun: Lâu lắm mới có mỹ nhân hội tụ đủ vẻ đẹp của Krystal, Yoona và cả dàn mỹ nhân nổi tiếng

Mới đây, một bài đăng tổng hợp những hình ảnh của 1 nữ diễn viên tân binh tên Jo Seung Hee trên diễn đàn The Qoo bất ngờ gây được sự chú ý. Điểm đặc biệt và gây ấn tượng nhất về Jo Seung Hee chính là nhan sắc xinh xắn, khả ái và khí chất được nhận xét na ná bộ đôi mỹ nhân SM Krystal, Yoona.

Nàng tân binh sở hữu gương mặt xinh xắn và khí chất thanh thuần, nhẹ nhàng rất chuẩn gu Hàn. Càng nhìn Jo Seung Hee, netizen càng thấy cô nàng có nét hao hao những mỹ nhân đàn chị nổi tiếng. Mới có 18 tuổi mà đã trổ sắc thế này, Jo Seung Hee rất có thể sẽ là nhân tố đáng gờm trong bản đồ nhan sắc Hàn sau này.

Bài đăng tổng hợp những hình ảnh của Jo Seung Hee hiện đang gây được chú ý. Jo Seung Hee được Knet nhận xét là đem lại cảm giác…

…giống 2 mỹ nhân SM Yoona, Krystal.

Nữ diễn viên tân binh sở hữu nhan sắc thanh thuần, nhẹ nhàng, đường nét gương mặt khả ái, xinh xắn.

Xôn xao nữ diễn viên tân binh cùng nhà Kim Soo Hyun: Lâu lắm mới có mỹ nhân hội tụ đủ vẻ đẹp của Krystal, Yoona và cả  dàn mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 5.

Mới 18 tuổi nhưng Jo Seung Hee sớm đã trổ sắc. Rất có thể, cô nàng sẽ là nhân tố mỹ nhân đáng gờm của màn ảnh Hàn trong tương lai.

Dù chưa có bất kì tác phẩm nào nhưng những thông tin cơ bản về Jo Seung Hee đã được cư dân mạng ngay lập tức lùng sục ra. Nữ diễn viên tân binh sinh năm 2002, là hot girl khá nổi tiếng trên Instagram, sở hữu gần 90.000 lượt theo dõi và hiện đang theo học trường Trung học Nghệ thuật Sunhwa. Hiện nay, cô nàng đã được công ty Golden Medalist – nhà chung của “cụ giáo” Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji – chiêu mộ. Đặc biệt nhất, không chỉ có nét giống 2 mỹ nhân SM, cô nàng còn từng được chính “ông lớn” SM gửi lời mời casting.

Nhan sắc dịu dàng, thanh thuần rất được lòng netizen của Jo Seung Hee gây ấn tượng mạnh với netizen. Cô nàng cũng là 1 hot girl khá có tiếng trên mạng.

Netizen dành nhiều lời có cánh cho nhan sắc của Jo Seung Hee. Ngoài na ná Yoona hay Krystal, cô nàng còn được nhận xét là giống cả loạt mỹ nhân nổi tiếng như Shuhua, Seo Ye Ji.

– Jo Seung Hee có vẻ đẹp thanh khiết người Hàn thích.

– Cô nàng quá xinh nhưng tôi chẳng thấy giống Yoona, Krystal.

– Tôi không thấy giống Yoona, Krystal mà thấy giống Shuhua.

– Cô ấy giống Seo Ye Ji trong ảnh profile và giống Krystal trong ảnh selfie.

– Tôi không thấy giống Yoona nhưng sau khi nhìn kĩ thì cô ấy giống Seo Ye Ji + Krystal. Cô ấy quá đẹp.

– Cô ấy như phiên bản hòa trộn giữa Seo Ye Ji, Hyeri, Kim Go Eun và Yoona

Xôn xao nữ diễn viên tân binh cùng nhà Kim Soo Hyun: Lâu lắm mới có mỹ nhân hội tụ đủ vẻ đẹp của Krystal, Yoona và cả  dàn mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 8.

Jo Seung Hee còn được nhận xét là na ná…

Xôn xao nữ diễn viên tân binh cùng nhà Kim Soo Hyun: Lâu lắm mới có mỹ nhân hội tụ đủ vẻ đẹp của Krystal, Yoona và cả  dàn mỹ nhân nổi tiếng - Ảnh 9.

… đàn chị cùng công ty Seo Ye Ji…

…Shuhua của ((G)I-DLE), Hyeri hay Kim Go Eun.

Nguồn: Knetizen, The Qoo, IG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *