Xu hướng làm đẹp của giới nghệ sĩ hiện nay: Căng da mặt không phẫu thuật

Gương mặt O Line hóa Vline chỉ sau 60 phút

Một vấn đề đáng lo ngại của nhiều chị em là khi bước qua tuổi U40 gương mặt sẽ bắt đầu đổ cơ rõ rệt, làn da có dấu hiệu chùng nhão khiến nhiều người nói đùa là “mặt U line, O line”. Các cơ chảy xệ khiến gương mặt già hơn tuổi, thiếu sức sống. Nhưng những năm gần đây công nghệ trẻ hóa da đến từ Hoa Kỳ Ultherapy đã xua tan đi nỗi lo của các chị em, sau 60 phút Bác sĩ điều trị bằng công nghệ sẽ giúp làn da săn chắc, sáng mịn, trả về gương mặt Vline tự nhiên mà không cần dao kéo hay nghỉ dưỡng. Công nghệ trẻ hóa thần thánh này được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng, và tại Việt Nam, đơn vị điều trị nhiều ca trẻ hóa bằng Ulthearpy cũng như là đơn vị điều trị đến nhiều celebs đó là TMV BB Thanh Mai.

Xu hướng làm đẹp của giới nghệ sĩ hiện nay: Căng da mặt không phẫu thuật

Xem thêm clip nghệ sĩ chia sẻ về trẻ hóa da tại đây

San phẳng nếp nhăn sau “một giấc ngủ trưa”

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, làn da là bộ phận cơ thể lão hóa sớm nhất, bắt đầu bước qua tuổi 18 là da đã bắt đầu tiến trình lão hóa, nếu chúng ta không chăm sóc từ sớm thì đến những giai đoạn U40, U50 da sẽ xuống cấp nghiêm trọng qua các dấu hiệu: nếp nhăn trán, rãnh mũi miệng sâu, đuôi mắt nhăn… vì vậy giải pháp đặt ra là nên chăm sóc làn da từ hôm nay bằng những phương pháp, công nghệ để luôn trẻ trung, xinh đẹp. Công nghệ Thermage CPT, FLX tại BB Thanh Mai được rất nhiều nghệ sĩ ưa chuộng vì rất nhẹ nhàng, chỉ sau “một giấc ngủ trưa” là đã trẻ ra 10 tuổi, điểm đặc biệt của công nghệ là không xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Xu hướng làm đẹp của giới nghệ sĩ hiện nay: Căng da mặt không phẫu thuật

Siêu mẫu Thúy Hạnh trẻ trung sau liệu trình làm đẹp tại BB Thanh Mai

Căng chỉ da mặt – giải pháp vàng cho làn da lão hóa

Không riêng các nghệ sĩ mới chăm chút làn da; nhiều chị em phụ nữ cũng cực kỳ quan tâm các giải pháp trẻ hóa da, đặc biệt là công nghệ tái tạo da không xâm lấn như phương pháp căng chỉ da mặt. Công nghệ căng chỉ tại BB được TS.BS quốc tế Tal Nachlieli đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng lão hóa da. Tại BB rất nhiều trường hợp khách hàng điều trị và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Xu hướng làm đẹp của giới nghệ sĩ hiện nay: Căng da mặt không phẫu thuật

Một số hình ảnh khách hàng trẻ trung sau căng chỉ:

Xu hướng làm đẹp của giới nghệ sĩ hiện nay: Căng da mặt không phẫu thuật

Không chỉ giới nghệ sĩ tin tưởng, TMV của MC Thanh Mai còn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ và công tác phòng chống dịch tốt như: BB Thanh Mai triển khai các chương trình xịt sát khuẩn định kỳ, dịch vụ điều trị bảo đảm an toàn riêng tư 1 khách hàng 1 phòng riêng, đo thân nhiệt, tặng khẩu trang, nước rửa tay toàn bộ nhân viên và khách hàng, thực hiện các công tác vệ sinh như thường nhật: thay mới khăn, ga, gối sau mỗi lượt khách hàng, vệ sinh thiết bị máy móc…

BB Thanh Mai còn có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch trẻ hóa da chỉ từ 1 triệu và trẻ hóa nâng cơ với Ultherapy chỉ từ 2tr9. Ngoài ra, BB dành tặng kem trắng mướt da của Hàn Quốc cho 100% quý khách đến thăm BB và miễn phí soi da với máy soi da hàng đầu thế giới để biết 8 chỉ số lão hoá da. Để nhận ưu đãi và nhận tư vấn miễn phí chương trình, quý khách hàng liên hệ tại đây nhé.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xu-huong-lam-dep-cua-gioi-nghe-si-hien-nay-cang-da-ma…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xu-huong-lam-dep-cua-gioi-nghe-si-hien-nay-cang-da-mat-khong-phau-thuat-d254979.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *