YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy… không quen!

Sáng ngày 12/5, YG Entertainment đã đem tin vui đến với người hâm mộ khi ấn định thời gian ra mắt chính thức của TREASURE – boygroup mà công ty “nhá hàng” từ lâu. Qua một video giới thiệu cực kì hoành tráng, YG thông báo rằng TREASURE sẽ chính thức debut vào tháng 7/2020.

Teaser giới thiệu video debut của TREASURE

Như vậy, boygroup mới toanh của YG sẽ ra mắt ngay sau ngày BLACKPINK phát hành album mới. Một nguồn tin từ công ty cho hay: “Lịch debut của TREASURE vào tháng 7 đã được xác nhận cùng màn comeback của BLACKPINK vào tháng 6. Chúng tôi sẽ thông báo ngày chính thức và các thông tin có liên quan tới fan trước những người khác. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ đã chờ đợi lâu đến thế”.

YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 2.

TREASURE sẽ debut…

YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 3.

… ngay sau khi BLACKPINK comeback vào tháng 6

TREASURE là nhóm nam bước ra từ show sống còn “YG Treasure Box”. Các thành viên được giới thiệu từ năm 2018, tuy nhiên kế hoạch debut của nhóm bị hoãn nhiều lần sau hàng loạt scandal của YG. Ban đầu TREASURE có 13 thành viên và được chia thành 2 nhóm nhỏ là “TREASURE” và “MAGNUM” nhưng sau sự rời đi của Ha Yoonbin, đội hình nhóm chỉ còn lại 12 người (4 người Nhật, 8 người Hàn) và được hợp nhất lại làm 1.

Performance Video “Going Crazy” – TREASURE

Với việc YG tung ra video teaser “chắc như đinh đóng cột” cho màn debut của TREASURE, nhiều người tin rằng nhóm sẽ ra mắt đúng hạn vào tháng 7 tới. Xem ra quãng thời gian tới đây sẽ vô cùng bận rộn với “gà” YG khi hết BLACKPINK comeback lại đến đàn em. Công ty năng suất thế này còn làm fan thấy có chút… không quen khi họ vốn đối mặt với “lịch sao Hỏa” quá lâu rồi!

YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 5.
YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 6.
YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 7.
YG thông báo boygroup mới toanh debut ngay sau màn comeback của BLACKPINK, hoạt động năng suất bất ngờ làm fan thấy... không quen! - Ảnh 8.

Đến fan cũng sốc khi thấy YG năng suất bất ngờ

Nguồn tham khảo: Soompi, FB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *